97 đường số 37, Phường Tân Quy, Quận 7 TP.HCM
 Tell : 0902 802 209
MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TIỆN ÍCH

ĐÀO TẠO TIỆN ÍCH - "Xu hướng đào tạo tương lai"
 

 

Tại Việt Nam giáo dục luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bên cạnh đó vẫn còn nhiều bất cập trong công tác đào tạo hiện nay.

 

Hoạt động dạy ngoại ngữ tại Việt Nam những năm gần đây tăng trưởng mạnh, các tiếng phổ biến như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn đặc biệt tiếng Anh được đông đảo giới trẻ Việt Nam hưởng ứng .

 

Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, hầu hết là các công ty Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc mà yêu cầu lao động với những công ty này là phải biết tiếng bản xứ hoặc là tiếng Anh. Từ đó nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng đặc biệt tăng mạnh tại 2 thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. 

 

Song vẫn còn nhiều khó khăn trong việc đi học ngoại ngữ tại trung tâm. Thời gian, chi phí và phương tiện là những vấn đề mà người học ngoại ngữ thường quan tâm.

 

Hiểu được những khó khăn trên, Tổ chức Saigon You and Me đã kiến tạo nên giải pháp đào tạo tiện ích với tên gọi CES ( Convenient Education Solution ) - giải pháp nhanh nhất và tốt nhất cho người học ngoại ngữ, kỹ năng

 

Tại sao SGYAM lại tập trung chính vào ngoại ngữ và kỹ năng cho sinh viên và người đi làm ?

Ngoại ngữ và kỹ năng là 2 yếu tố chính giúp các bạn sinh viên đủ tự tin, trang bị cho mình những hành trang cần thiết để bước vào đời, bước ra khỏi giảng đường đại học là tương lai công việc, nếu chinh phúc được 2 yếu tố trên thì cơ hội thành công của các bạn sinh viên rất cao trong công việc, các bạn có cơ hội làm việc tại công ty đa quốc gia với mức thu nhập cao ngất ngưỡng 

 

Giải pháp đào tạo tiện ích sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối khi đi học ngoại ngữ. Mô hình này được phát triển dựa trên việc kết hợp những nguồn lực sẵn có tại Tp.HCM. Học ngoại ngữ giờ đây quá thuận tiện và dễ dàng, giúp bạn nhanh chóng có ngay một điểm học gần nhà !

 

Hãy quan sát những điểm cafe sang trọng cách nhà bạn một vài km vì đó sẽ là điểm học ngoại ngữ, kỹ năng chất lượng dành cho bạn. Mọi cơ sở vật chất đều được trang bị đầy đủ, bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm “trung tâm ngoại ngữ của bạn”.

 

Điều hay nhất của mô hình này là giúp bạn dễ dàng chọn lựa hình thức học phù hợp cho chính bạn.

1. Học theo dạng gia sư - giảng viên cá nhân 

 

2. Học theo hình thức trung tâm đào tạo  

 

Trên hệ thống điểm đào tạo tiện ích được lập trình trên website sẽ tự động gợi ý cho bạn địa điểm gần nơi bạn ở nhất hoặc bạn có thể lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp với mong muốn của bạn trong hệ thống điểm đào tạo tiện ích của SGYAM. 

 

Nếu ngày xưa bạn phải chạy hết trung tâm này đến trung tâm khác để học các khóa học ngoại ngữ và kỹ năng thì giờ đây bạn chỉ cần xác điểm một điểm đào tạo gần bạn nhất và đến đó để có thể đăng ký bất kỳ khóa học nào mà bạn cần và bạn chỉ học tại một điểm duy nhất. Không gian phòng học mà SGYAM còn tốt hơn cả phòng học tại trung tâm và hãy yên tâm bạn sẽ không bị người khác làm phiền trong suốt thời gian diễn ra lớp học vì mỗi địa điểm mà SGYAM tổ chức đào tạo điều đã thống nhất và ký hợp đồng nguyên tắc với chủ quán cả rồi 

 

Bạn đã nghe nói mô hình học ngoại ngữ tại quán cafe từ rất lâu rồi. Vậy phải chăng SGYAM thực hiện theo phương thức truyền thồng này ? Không nhé bạn, SGYAM hoàn toàn khác biệt. Hình thức ngoại ngữ tại quán cafe chỉ dừng lại ở mức câu lạc bộ và bạn có sự lựa chọn đi hoặc không đi, nếu đi tham gia câu lạc bộ thì bạn chỉ cần bỏ ra chi phí cho một lý nước tại quán. Khác biệt của SGYAM đó chính là mô hình chuyên nghiệp lớp học sẽ được tịnh tiến đến các quán cafe đối tác của Saigon You and Me và bạn phải theo đuổi khóa học của mình theo quy định về lộ trình khóa học mà bạn đã đăng ký, bạn sẽ đóng tiền học phí và đi học hàng tuần, nếu bạn nghỉ bạn sẽ mất tiền buổi học đó. SGYAM muốn tạo cho bạn một thái độ học tập nghiêm túc để đạt chất lượng tốt cho chính bạn,

 

Cũng đồng thời một khóa học tại trung tâm bạn cũng sẽ hoàn thành học phí để tham gia khóa học nhưng bạn chỉ được tặng vở hay giáo trình, còn học tại mô hình đào tạo tiện ích của SGYAM bạn sẽ được SGYAM hỗ trợ mỗi một buổi học là một ly nước tùy chọn với mức hỗ trợ lên đến 40.000đ/món nước

 

Học tại quán cafe sẽ mang đến cho bạn một tâm lý học thoải mái dễ dàng tiếp thu không học thuật không bị áp lực, với không gian cafe có sẵn sẽ tạo cảm giác cho bạn như đển lớp để thư giản sau những giờ học, làm việc căng thảng mệt mỏi 

 

Hay nhất của mô hình là bạn muốn học gì cũng có và chỉ cần học tại một điểm duy nhất 

 

Saigon You and Me mong muốn có thể sẻ chia một phần khó khăn của bạn trên con đường chinh phục mục tiêu ngoại ngữ. 

 

Chúc bạn thành công ! 

Zalo
2019 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN YOU AND ME. Web Design by Nina.vn
Đăng ký khóa học
Hotline tư vấn miễn phí: 0902 802 209

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN YOU AND ME - tiên phong kiến tạo mô hình đào tạo tiện ích ( xu hướng đào tạo ngoại ngữ - kỹ năng tương lai )

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN YOU AND ME - tiên phong kiến tạo mô hình đào tạo tiện ích ( xu hướng đào tạo ngoại ngữ - kỹ năng tương lai )

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN YOU AND ME - tiên phong kiến tạo mô hình đào tạo tiện ích ( xu hướng đào tạo ngoại ngữ - kỹ năng tương lai )